Xin chào, chúng tôi là Mana.st

VỚI SỨ MỆNH

"Sậy xanh đất hoang" 1 triệu sậy cho ra 1 tỷ ống hút

VỚI TẦM NHÌN

"Trở thành một trong những Công ty sản xuất hàng đầu cung cấp các sản phẩm thân thiện môi trường trong 10 năm tiếp theo tại Việt Nam."

Câu Chuyện Động Lực của Mana.st

Bà con Việt Nam mình còn khổ vì không có việc làm quá.

Trong chuyến đi xuyên Việt, Mana.st đã chứng kiến biết bao gia đình vì không có công ăn việc làm, bố thì suốt ngày bên chai rượu, mẹ nai lưng phục vụ đức lang quân cùng đám bạn. Nhàn cư vi bất thiện – khi không có công việc làm ăn thì gia đình lại càng lấn sâu vào tệ nạn say sỉn, cờ bạc, bạo lực gia đình, con cái không được đến trường. Cái vòng luẩn quẩn đấy lại chuyển sang đời con, đời cháu và sẽ đến bao giờ nữa đây …? Mana.st không biết và thật cũng không muốn biết. Bởi biết để làm gì khi mà không thể giúp họ, biết để làm gì khi sức lực và khả năng của bản thân thì quá nhỏ bé …

Như một cơ duyên, lặng lẽ Mana.st đã đến với ống hút cỏ sậy, đến với bà con vùng ven sông Hồng nơi đây. Từ những cây cỏ mọc dại mà bà con phải diệt, phải đốt hằng năm để lấy đất.

  • Mana.st THẤY được tương lai của chúng.
  • Mana.st THẤY được hình ảnh của chiếc ống hút thân thiện môi trường này nằm trong các khách sạn năm sao…
  • Mana.st nhìn thấy được hình ảnh của chiếc ống hút tự nhiên này trong các chuỗi cửa hàng cà phê…
  • Mana.st thấy được người người nhà nhà sử dụng ống hút cỏ thay cho ống nhựa độc hại và …
  • Mana.st nhìn được thấy nụ cười của bà con vùng này.

Từ đó, quyết định từ bỏ phố phường náo nhiệt, từ bỏ những ngôi nhà cao tầng với bao tiện ích, những quán ăn ngon, những khu vui chơi giải trí … từ bỏ thành thị để về với bà con nơi đây. Nói là làm, Mana.st mạnh dạn đầu tư thời gian,tiền bạc, tâm huyết, kêu gọi bà con lối xóm cùng chung tay góp sức tìm và xây dựng vùng nguyên liệu, xây dựng nhà xưởng, xây dựng công ty. Và rồi, đứa con tinh thần cũng dần được hình thành: Công ty sản xuất ống hút thân thiện môi trường MANA.ST

Tại sao Mana.st tốt hơn các loại khác

Là một người tiêu dùng thông minh, hãy cùng bảo vệ cuộc sống chúng ta từ những việc nhỏ, dù chỉ là một ống hút!

Dùng Mana.st cho một hoặc nhiều lần

Chúng tôi cung cấp ống hút cỏ sậy Mana.st fresh cho mục đích sử dụng 1 lần và Mana.st straw cho 1 hoặc nhiều lần sử dụng. Là một nhà kinh doanh, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho số lần sử dụng ống hút. Là một khách hàng sử dụng, bạn có thể mang nó về nhà !

Đa dạng kích thước

Phù hợp với tất cả các loại nước uống. Ống hút sậy Mana.st có nhiều dòng sản phẩm như Fresh, Straw, Premium, được đóng gói 10, 100, 200 với nhiều mức giá và thiết kế khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng chuyên biệt.

Giấy chứng nhận an toàn

Ống hút Mana.st trải qua các cuộc kiểm nghiệm từ các chuyên gia và được cấp chứng nhận an toàn khi sử dụng.